Trường THCS Đông Lỗ gặp mặt động viên học sinh dự thi giỏi

Thực hiện công văn của số 565 về phương án tổ chức thi học sinh giỏi khối 9 ngày 16/12/2021 của Phòng GD Hiệp Hoà về việc thi HSG lớp 9, đợt 1 năm học 2021- 2022. Sáng ngày 17/11/2021, Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức gặp mặt 35 HS của các đội tuyển các môn: Toán,Văn, Địa lí, Lịch sử,Hóa học,Sinh học,Vật lí, công dân, Tiếng Anh .

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Trường Sơn Bi thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường đã chúc các em bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt để đem vinh quang cho bản thân HS, gia đình, quý thầy, cô giáo và nhà trường.

Thầy Đoàn Văn Tuấn - phó Bí thư chi bộ phó Hiệu trưởng nhà trường thầy căn dặn HS chuẩn bị kĩ tâm thế trước khi vào thi, thẻ dự thi, dụng cụ đưa đi thi, kinh nghiệm khi làm bài thi, phương tiện đi lại, ăn uống trước lúc đi thi.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt thưởng nóng động viên học sinh trước khi đi thi.