A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS ĐÔNG LÔ CHUẨN BỊ TỐT CHO KỲ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Nhằm Phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, chuẩn bị tốt cho kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện chu kỳ 2021 – 2023  Vừa qua Trường Trung học cơ sở Đông Lỗ đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường vòng 1 – Trình bầy biện pháp.

Tại vòng thi này đã có nhiều giáo viên với nhiều biện pháp hay khác nhau thể hiện được sự sáng tạo, khả năng chuyên môn, kinh nghiệm dạy học, sự tự tin khi chia sẻ về những giải pháp mới, đột phá trong công dạy tốt tại nhà trường. Với cách trình bày biện pháp ngắn gọn, dễ hiểu. thu hút, sáng tạo. Nội dung giải pháp có minh chứng cụ thể, đối chiếu, so sánh, qua đó đã chứng minh được tính khả thi áp dụng thực tế, có khả năng nhân rộng của biện pháp. Có thể nói hội thi là cơ hội để giáo viên được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Đến với hội thi có những thầy cô giáo tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều; có những thầy cô tuy tuổi đã cao nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê với nghề nghiệp các thầy, các cô đã khắc phục mọi khó khăn để tìm cho mình một con đường dạy học tốt nhất. Các thầy, các cô đều có mong muốn đem hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm và mong chờ. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 có những giáo viên phải cách ly tại nhà nhưng vẫn không ngăn được lòng nhiệt huyết với đam mê nghề nghiệp, các thầy cô giáo vẫn hăng hái tham gia với hình thức trực tuyến. 

 

 

Qua hội thi nhà trường đã đánh giá được năng lực đội ngũ giáo viên,  từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giáo viêntuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học cũng như khả năng nâng cao hiệu quả trong việc khai thác sử dụng phương tiện, đồ dùng dạy học một cách hiệu quả và sáng tạo, thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học từ đây cũng là tiền đề để nhà trường lựa chọn được những giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường để chuẩn bị cho hội thi giáo viên giỏi cấp huyện sắp tới.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 108
Năm 2022 : 108