Thầy trò trường THCS Đông Lỗ phấn đấu hoàn thành tốt năm học 2021 - 2022

Đến nay, trường xây dựng, triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa; vừa bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giáo viên, vừa hoàn thành chương trình giáo dục được thiết kế phù hợp với chương trình chuyển đổi số, sẵn sàng thích ứng với mọi diễn biến dịch bệnh.

Đây cũng là năm học thứ hai thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông đối với lớp 6. Bám sát chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, toàn ngành quyết tâm đoàn kết, đồng lòng, vượt khó vươn lên để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh không ngừng thi đua khắc phục khó khăn. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên tăng cường nghiên cứu tài liệu, vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp giảng dạy.