A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ TỔ CHỨC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II KHỐI 6,7,8 - NĂM HỌC 2018 - 2019

Tạm biệt những ngày gió rét còn rơi rớt lại, mọi vật dường như đang đắm mình trong cái nắng chói chăng của những ngày đầu mùa hạ. Tháng 5 về báo hiệu một mùa hè sắp kết thúc và cũng là lúc các em học sinh chuẩn bị bước vào những ngày thi cuối học kỳ 2. Thời gian thấm thoát thoi đưa, một năm học nữa vụt trôi qua, cái cảm giác xốn xang của ngày khai trường dường như chưa tắt trong tâm trí của các em. Vậy mà, ve đã kêu, phưỡng đã nở đỏ rực cả một góc tròi, ngày tổng kết năm học chẳng còn xa nữa. Trong những ngày này, chắc hẳn các em học sinh đang rất lo lắng, bồi hồi và chất chứa nhiều hi vọng về kết quả học tập trong một năm học vừa qua.

Thực hiện kế hoạch số 278/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc kiểm tra chất lượng học kỳ 2 năm học 2018 - 2019, trường THCS Đông Lỗ đã tổ chwucs kiểm tra học kỳ II năm học 2018 - 2019 đối với học sinh các khối lớp 6,7,8. Đây là kỳ thi quan trọng, giúp các em đánh giá được kết quả học tập và ôn luyện của mình, đồng thời khắc phục được những thiếu sót để cố gắng phấn đấu hơn nữa. Nó cũng giống như người trồng cây, sắp đến ngày hái quả. Quả ngọt là những danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến mà các em sẽ nhận được trong năm học này.

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo cơ sở vật chất để phục vụ kỳ thi. Có tất cả 16 phòng thi chung và 8 phòng thi tiếng Anh cho cả 3 khối. Việc tổ chức kiểm tra được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định về kiểm tra đánh giá và quy chế chuyên môn.

Để góp phần vào sự phát triển của giáo dục tỉnh nhà nói chung, huyện Hiệp Hòa nói riêng, trên tinh thần thực dạy, thực học, thầy và trò trường THCS Đông Lỗ vẫn đang dốc lòng, dốc sức hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục, đạt kết quả cao trong năm học 2018 - 2019.


Tác giả: Nguyễn Thị Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 108
Năm 2022 : 108