A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN LỚP 9 NĂM HỌC 2018 - 2019

Tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 năm học 2018 - 2019 trường THCS Đông Lỗ tham dự 8/8 môn thi và có 21 em đạt giải và được công nhận học sinh giỏi. Trong đó có 3 giải nhì, 7 giải ba, 7 giải khuyến khích và 4 em học sinh được công nhận là học sinh giỏi cấp huyện. Một số em có thành tích cao trong đợt thi học sinh giỏi lần này là em Khổng Thị Lan Anh (môn địa lý – giải nhì), em Ngô Thị Khánh Linh (môn Ngữ văn – Giải Nhì), Phạm Thị Hồng Nhung (môn Sinh học – giải Nhì) …

Có được thành quả đó là nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo bộ môn và các em học sinh. Trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô trực tiếp giảng dạy lớp 9 các bộ môn dự thi (Cô Đỗ Thị Tâm - môn Toán, thầy Phạm Văn Thỉnh - môn Địa lý, cô Vũ Thị Thảo - môn Tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Thắm – Môn GDCD, Thầy Nguyễn Văn Hiển – Môn Lịch sử, Cô Nguyễn Thị Tân - Môn Vật Lý).

Trân trọng cảm ơn các thầy cô đã tham gia dạy tăng cường cho đội tuyển học sinh giỏi. Các thầy cô là tấm gương lao động không mệt mỏi, dành tất cả tâm huyết cho sự nghiệp trồng người nói chung và sự nghiệp bồi dưỡng học sinh giỏi nói chung. Có được thành tích trên không thể không kể đến sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của tất cả các em học sinh trong đội tuyển. Những thành tích các em đạt được đã đóng góp rất lớn cho thành tích chung của toàn trường.

Hi vọng thầy và trò trường THCS Đông Lỗ luôn luôn giữ vững và phát huy những thành quả mà các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm học qua!


Tác giả: Dương Văn Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 108
Năm 2022 : 108