A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CUỘC THI ĐẤU VẬT TỰ DO HỌC SINH THCS

Nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống dân tộc, động viên và khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong học sinh của các nhà trường trên địa bàn toàn huyện, ngày 24/02/2019, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa đã tổ chức thi đấu môn vật tự do dành cho đối tượng học sinh THCS.

 

Vật tự do là môn thi đấu đối kháng trực tiếp, yêu cầu vận động viên có kỹ thuật, chiến thuật hợp lý để luyện tập và thi đấu tốt. Vận động viên thi đấu vật yêu cầu phải có sức mạnh, có sức bền, có sự khéo léo. Trường THCS Đông Lỗ đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi do Phòng GD&ĐT tổ chức. Cuộc thi đã diễn ra an toàn, kỉ luật, hữu nghị và đoàn kết. Kết quả chung cuộc, trường THCS Đông Lỗ đạt 2 giải Nhì (em Nguyễn Văn Thuận – lớp 7D và em Trần Văn Hưng – lớp 9D), 3 giải khuyến khích (em Nguyễn Ngọc Trường – lớp 7E, em Đỗ Phương Nam – lớp 9B và em Nguyễn Mạnh Cường – Lớp 7D)

Sáng ngày 25/02/2019 trong tiết chào cờ đầu tuần, thầy Tạ Văn Mùi- phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã thưởng nóng cho các em học sinh trong đội tuyển vật của nhà trường tham dự HKPĐ cấp huyện môn vật tự do năm học 2018-2019, đây chính là sự quan tâm động viên khích lệ rất lớn góp phần nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT trường học và môn học giáo dục thể chất.


Tác giả: Phạm Bá Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 108
Năm 2022 : 108