A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ LUYỆN TẬP VÀ THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

 

           Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của Liên đoàn lao động, Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; nhằm từng bước nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên công đoàn các trường học trên địa bàn toàn huyện, Liên đoàn lao động và Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019).

 

          Để chuẩn bị cho giải đấu, cán bộ, giáo viên của trường THCS Đông Lỗ đã tích cực tập luyện và thi đấu giao lưu với các trường lân cận. Có thể nói phong trào do Liên đoàn lao động và Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa tổ chức đã khuyến khích động viên công đoàn tích cực tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu bóng chuyền, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ở cơ sở.

 

         Chủ nhật, ngày 24/02/2019, trường THCS Đông Lỗ tham gia thi đấu ở cụm số 4. Các trường trong toàn cụm đã thi đấu an toàn, chấp hành nghiêm chỉnh kế hoạch, thi đấu đoàn kết, hữu nghị, trung thực. Kết quả chung cuộc, trường THCS Lương Phong giải nhất, Mầm non Đông Lỗ 2 giải Nhì và trường Tiểu học Lương Phong đạt giải ba toàn cụm. Mặc dù, trường THCS Đông Lỗ đạt kết quả không cao nhưng cả đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, hết sức mình.                                           

             Thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng có hiệu quả tích cực, giúp chúng ta giảm bớt được sự căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ lên lớp. Ngoài ra, bóng chuyền hơi còn giúp cải thiện độ nhạy bén, sự uyển chuyển và linh hoạt. Với những lợi ích về sức khỏe như vậy, bóng chuyền hơi đã nhanh chóng phát triển rộng khắp và thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lý thú, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.


Tác giả: Phạm Thị Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 108
Năm 2022 : 108