A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ Ở TRƯỜNG THCS ĐÔNG LỖ

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm. Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ sáng ngày 8/3/2019 trường THCS Đông Lỗ đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/31910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.

 

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ giáo viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – trưởng ban nữ công của nhà trường đã lên ôn lại quá khứ hào hùng của phụ nữ thế giới cũng như Việt Nam qua các thời đại lịch sử, đồng thời cũng  gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Ngọ Văn An – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giáo viên, cán bộ, nhân viên trường THCS Đông Lỗ. Mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.

 

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh trường THCS Đông Lỗ nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

 


Tác giả: Phạm Thị Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 108
Năm 2022 : 108